Giàn phơi thông minh ở Trần Quốc Hoàn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/26/2018 - Số lượt đọc: 1780

Giàn phơi thông minh ở Trần Quốc Hoàn chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Các công cụ, máy móc thủ công, truyền thông đôi khi đã chẳng còn phù hợp với một xã hội hiện đại ngày nay. Dường như tất cả đã dần lùi vào dĩ vãng để nhường chỗ cho sự xuất hiện của những loại máy móc tiên tiến và hiện đại hơn. Và giàn phơi thông minh ở Trần Quốc Hoàn là một trong những công cụ như vậy. Giàn phơi thông minh có cấu trúc đạt chuẩn, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại . Giàn phơi thông minh gồm có các bộ phận chính như sau: 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển dây cáp và thanh phơi rất tốt. 

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Trần Quốc Hoàn

Bán giàn phơi thông minh tại Trần Quốc Hoàn

Thi công giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy

Giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Những công dụng vô cùng tiện ích và hữu hiệu của giàn phơi thông minh đó là:

- Giàn phơi thông minh là vật dụng chuyên hỗ trợ các chị em ở Trần Quốc Hoàn nói riêng phơi quần áo hoặc chăn ga gối đệm rất nhanh và hiểu quả.

- Khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm khi phơi quần áo, chăn chiếu, ga đệm của cả gia đình bởi vì những bộ giàn phơi thông minh này chịu được tải trọng lớn lên đến 60kg.

- Các chị em có thể sử dụng giàn phơi bằng cách điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống giúp đón nắng hiệu quả và tiện ích vô cùng.

- Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy, trên thanh phơi có gắn các khuyên cố định để tránh cho việc quần áo bị xô vào một chỗ hay bị gió cuốn bay trong những ngày mưa bão.

- Đặc biệt, bộ tời cao cấp quay nhẹ nhàng, không tốn sức và được làm bằng nhôm nguyên khối 100%, đảm bảo độ bền cao.

- Các sản phẩm giàn phơi thông minh ở Trần Quốc Hoàn cũng như các khu vực lân cận hay trên địa bàn toàn quốc không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức trong việc phơi hong quần áo, chăn ga gối đệm… mà còn đem đến những không gian thoáng đãng, nâng cao giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cho nơi ban công, tầng thượng trên căn nhà của bạn.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline:02462921911

Lắp đặt:0949745111 -0934345883

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn