Thi công cáp lưới bảo vệ lan can cầu thang

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/11/2018 - Số lượt đọc: 418

Thi công cáp lưới bảo vệ lan can cầu thang

Ở các tòa nhà cao tầng hay biệt thự thì cầu thang hay lan can cầu thang đều phải được thiết kế vừa bền đẹp lại vừa sang trọng bên cạnh đó còn phải đảm bảo độ an toàn cho người thân trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ. Thi công cáp lưới bảo vệ lan can cầu thang là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Cáp lưới bảo vệ lan can cầu thang giúp bảo vệ trẻ nhỏ đi lại trong nhà hay chơi đùa không bị những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Những sợi cáp lưới được thiết kế khá tinh tế và chắc chắn đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ. Cáp lưới bảo vệ vừa che chắn an toàn vừa có thể trang trí cho ngôi nhà khi treo những giỏ hoa nhỏ hay những chiếc đèn nháy sẽ khiến ngôi nhà đẹp hơn.

Cơ sở lắp đặt cáp lưới bảo vệ uy tín

Cáp lưới bảo vệ cầu thang

Cáp lưới bảo vệ an toàn ban công

Cung cấp cáp lưới bảo vệ giá rẻ

Cáp lưới bảo vệ có khoảng cách từ sợi này đến sợi kia là 5cm rất thoáng không làm mất đi tính thẩm mỹ hay che chắn mất ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào.

Chúng tôi đã nhận thi công cáp lưới bảo vệ lan can cầu thang cho các trường học để có thể mang đến những sản phẩm đảm bảo an toàn cho các bạn nhỏ ở nhà cũng như ở trường học.

Bên cạnh đó giá thành của cáp lưới bảo vệ không quá cao vì vậy mà mọi gia đình đều có thể thi công lắp đặt cáp lưới bảo vệ lan can cầu thang. Hãy đến với chúng tôi tại số 336 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội để được lắp đặt cáp lưới bảo vệ lan can cầu thang uy tín, chất lượng tốt giá thành rẻ nhất.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:   0944381999 - 0949745111

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà)

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 

http://luoibaove.vn/