Bạt che nắng mưa tại Hòa Bình

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/16/2018 - Số lượt đọc: 622

Bạt che nắng mưa tại Hòa Bình

Hầu như tất cả những ngôi nhà cao tầng, hay những khu biệt thự, chung cư cao cấp phòng nào cũng có ít nhất một bộ bạt tự cuốn vô cùng tiện lợi và trang trọng. Bạt tự cuốn không chỉ có chức năng bảo vệ căn nhà của bạn tránh khỏi những yếu tố không thuận lợi của vấn đề thời tiết mà còn mang đến một không gian đầy tính thẩm mỹ nơi ban công, cửa sổ. Thế nên, loại bạt hiện đại được người dân tại Hòa Bình và những nơi khác rất ưa chuộng và tin dùng. Và bài viết sau sẽ nói rõ hơn về cấu tạo của những bộ bạt che nắng mưa tự cuốn.

Bạt che nắng mưa tại Hòa Bình

Lắp bạt bạt che nắng mưa tại Hòa Bình

Cung cấp bạt che nắng mưa tại Hòa Bình

Đơn vị cung cấp bạt che nắng mưa tại Hòa Bình

Nhìn chung các sản phẩm bạt che nắng tự cuốn trên thị trường hiện nay mặc dù khá hiện đại nhưng lại có cấu tạo cũng khá đơn giản. Và được thiết kế một cách tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Loại bạt tự cuốn này bao gồm 1 lô cuốn nằm phía đuôi bạt, 1 thanh đỡ chính nằm phía trên, 2 dây treo có gắn các bánh xe tời để khi nâng lên hạ xuống dễ dàng không tốn sức. Tấm bạt che nắng mưa thì được gắn với một ống lô cuốn bằng nhôm cao cấp, bên trong lô cuốn còn được lồng 1 cơ cấu lò so hành trình dài.

Mặt khác, phần lò so này của những bộ bạt che nắng mưa tự cuốn luôn luôn có xu hướng cuộn bạt lại vào ống nhôm. Người sử dụng chỉ cần kéo bạt ra muốn che thì neo dây để che và khi muốn cuốn bạt vào thì thả neo lò so sẽ tự cuốn bạt lại gọn gàng. Và cấu tạo lại rất phù hợp với cấu trúc cũng như không gian ở các vị trí lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn như ban công, cửa sổ ở các khu nhà cao tầng, khu chung cư, khách sạn, và những khu resort…

Cấu tạo của bạt che nắng mưa tự cuốn rất đơn giản, thuận tiện lại dễ dàng sử dụng. Vậy thì nguyên lý hoạt động của các sản phẩm bạt này như thế nào? Bạt che nắng tự cuốn có nguyên lý hoạt động khá đơn giản, không mất sức mà tất cả thao tác chỉ không tới 10 giây, nhanh hơn hẳn so với bạt che nắng quay tay. Chính điều này mà giá thành sản phẩm cũng cao hơn so với bạt che nắng tay quay, nhưng lại mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Nhờ có ưu điểm là cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng thuận tiện, hữu ích, dễ dàng sử dụng mà các sản phẩm bạt che nắng mưa tự cuốn luôn được khách hàng tại thành phố Hòa Bình nói riêng và trên cả nước nói chung tin tưởng và sử dụng một cách phổ biến.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Hotline: 0944.381.999

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà)

Địa chỉ: 256 Trần Hưng Đạo, thành phố Hòa Bình

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn