Cách chọn mua giàn phơi thông minh

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/17/2018 - Số lượt đọc: 706

Cách chọn mua giàn phơi thông minh

Trước khi chọn mua được những sản phẩm giàn phơi thông minh có chất lượng tốt, đạt chuẩn quốc tế thì khách hàng cũng cần một chút am hiểu về loại giàn phơi này. Và đó là khi họ phải trả lời được những câu hỏi sau đây: Giàn phơi thông minh là một bộ sản phẩm như thế nào? Vì sao người ta lại tin tưởng và sử dụng  sản phẩm ấy phổ biến và rộng rãi đến như vậy? Và chức năng cũng như cấu tạo của loại giàn phơi thông minh này ra sao? Và bài viết này sẽ giúp quý vị giải đáp tất cả những thắc mắc cần thiết nhất để có kinh nghiệm tìm mua được những sản phẩm giàn phơi chất lượng và uy tín.

Trước hết là về cấu tạo, giàn phơi thông minh gồm có 3 bộ phận chính. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn  phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển đây cáp và thanh phơi rất nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài về phân cấu tạo được đánh giá cao, chất lượng của giàn phơi thông minh còn được thể hiện quan những công dụng nổi bật sau đây:

-         Giàn phơi thông minh hỗ trợ rất nhiều trong việc phơi khô quần áo, chăn đệm của các bà mẹ nội trợ. Khi dùng giàn phơi thông minh, chúng ta có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng vô cùng hiệu quả.

-         Bên cạnh đó, trên mỗi thanh phơi có gắn cố định các khuyên giúp giữ quần áo ở những vị trí cố định, không bị xô hay chất đống quần áo, giúp quá trình phơi khô nhanh hơn.

-         Và người dùng có thể phơi quần áo cho cả gia đình mà không sợ bị đứt dây như đối với việc sử dụng giàn phơi truyền thống  bởi các sản phẩm giàn phơi  thông minh hiện nay chịu được tải trọng và khối lượng quần áo lớn, lên đến nhiều hơn 60 kg là bình thường.

Giàn phơi thông minh

Lắp giàn phơi thông minh

Lắp giàn phơi thông minh uy tín

Nơi bán giàn phơi thông minh giá rẻ

Bán giàn phơi thông minh tốt

-         Ngoài ra, giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên chất 100%, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, không tốn sức

-         Là một sản phẩm được  khẳng định và đánh giá cao về chất lượng, những bộ  giàn phơi thông minh mang đến cho ngôi nhà của các nói riêng những  không gian vô cùng thoáng đãng, có giá trị thẩm mỹ cao lại còn tiết kiệm được tối đa diện tích.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline:0944.381.999

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn