Giàn phơi thông minh tại Hạ Long có vai trò như thế nào

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 1/23/2019 - Số lượt đọc: 1389

Giàn phơi thông minh tại Hạ Long có vai trò như thế nào?

Vấn đề chỗ phơi quần áo ở các chung cư luôn được các gia đình quan tâm. Nơi duy nhất có thể tận dụng để phơi quần áo là ban công. Nhưng khi kê giá phơi thì tầm nhìn của ban công sẽ bị che khuất. Một vật dụng vừa giúp phơi quần áo hiệu quả lại vừa tiết kiệm diện tích như giàn phơi thông minh sẽ rất được ưa chuộng. Công ty TNHH Hòa Phát Star chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hạ Long sẽ giới thiệu rộng rãi sản phẩm này tới các gia đình.

Ban công khi được lắp giàn phơi thông minh sẽ được tận dụng tối đa được khoảng không phía trên ban công. Khi sử dụng, có thể điều khiển thanh phơi hạ xuống để treo quần áo lên dễ dàng hơn và sau đó nâng thanh phơi lên để ban công thông thoáng hơn.

Các gia đình lắp giàn phơi thông minh tại Hạ Long thường sống ở các tòa chung cư như Lideco, FLC Hạ Long, Ánh Dương, Lạc Hồng Lotus,…Những bộ giàn phơi thông minh trở thành những công cụ đắc lực cho các chị em phụ nữ. Mỗi bộ giàn phơi thông minh gồm hai thanh phơi có chiều dài tối đa lên đến 3m và treo được khoảng 80 móc. Một bộ giàn phơi thông minh có thể phơi quần áo cho cả gia đình mà không tốn diện tích ban công.

Giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Lắp giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Thi công giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Giàn phơi thông minh tại Hạ Long giá rẻ

Các gia đình sử dụng giàn phơi thông minh tại Hạ Long rất hài lòng vì tất cả những vấn đề như quần áo không khô đều, quần áo bị gió cuốn bay hay việc phơi quần áo tốn nhiều thời gian,… đều đã được giải quyết. Các chị em phụ nữ sẽ thấy công việc giặt giũ, phơi phóng nhẹ nhàng hơn và có tiết kiệm được thời gian để dành riêng cho bản thân.

Hãy đến cửa hàng Hòa Phát Star ở 320 đường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long để tham khảo thêm nhiều mẫu giàn phơi thông minh hoặc gọi đến số 0949.745.111 để được tư vấn.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi!

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.381.999 – 0949.745.111

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà, lắp đặt trong ngày)

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn