Lắp đặt cáp tăng đơ cầu thang tại Sài Gòn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/10/2018 - Số lượt đọc: 1264

Lắp đặt cáp tăng đơ cầu thang tại Sài Gòn

Để thiết kế làm sao cho cầu thang trong ngôi nhà của bạn được tinh tế và sang trọng nhất, chúng tôi đã và đang cung cấp cáp tăng đơ cầu thang tại những ngôi nhà cao tầng tại Sài Gòn.Có lẽ bạn chưa hiểu cáp tăng đơ cầu thang là gì và chúng được làm bằng chất liệu gì phải không ạ? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hiểu cáp tăng đơ cầu thang được thiết kế và công dụng của chúng như thế nào.

*Cáp tăng đơ cầu thang gồm có:

-Dây cáp có độ dày 6-8mm được làm bằng inox 304 chống rỉ có bọc nhựa bên ngoài rất bền và đẹp.

-Tăng cáp cũng được chế tạo từ inox nhìn rất tinh tế đặc biệt khi sử dụng một thời gian chúng ta chỉ việc lau chùi là sẽ sáng bóng như mới và giữ cho dây cáp được căng.Nếu dây cáp bị trùng chúng ta có thể vặn tăng cáp để cho dây cáp căng lại như ban đầu.

-Giữ cáp được cố định ở thành tường, chân cầu thang hay mặt đất để giữ tăng cáp.

Lắp đặt cáp tăng đơ cầu thang tại Sài Gòn

Lắp cáp tăng đơ an toàn cầu thang tại Sài Gòn

Cáp inox cầu thang tại Sài Gòn

Váp tăng đơ bảo vệ cầu thang tại Sài Gòn

*Công dụng và lợi ích của tăng đơ cầu thang

-Đảm bảo được tính an toàn cho những bạn nhỏ khi lên xuông cầu thang

-Thẩm mỹ của ngôi nhà cũng được tăng thêm vẻ đẹp phần nào đó bởi sự tinh tế và nhẹ nhàng của cầu thang được thi công bằng dây cáp tăng đơ.

-Những ngôi nhà có diện tích nhỏ, cầu thang chật hẹp cũng có thể sử dụng cáp tăng đơ vì chúng rất đơn giản và nhẹ nhàng không quá cầu kỳ vẫn tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn.

Chắc bạn cũng đang thắc mắc giá thành của cáp tăng đơ cầu thang? Bạn yên tâm chúng không hề tốn nhiều chi phí như lan can cầu thang gỗ hay bằng sắt. Giá thành của cáp tăng đơ cầu thang rất hợp lý và phù hợp kể cả với những gia đình kinh tế không khá giả lắm.

Cáp tăng đơ cầu thang rất tiết kiệm chi phí vì chúng không phải thay hay sửa chữa nhiều. Thời gian sử dụng lâu năm và chúng ta chỉ cần dùng giẻ mềm lau chùi là lại sáng bóng như mới.

Do đặc tính mới lạ, bền đẹp nên cáp tăng đơ cầu thang luôn được người dân Sài Gòn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Nếu bạn muốn sáng tạo mới mẻ cho ngôi nhà của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt với chi phí giá thành hợp lý và rẻ nhất tại Sài Gòn.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi!

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0949745111 – 0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn