Lắp đặt lưới an toàn ban công tại Trúc Bạch Ba Đình

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/7/2017 - Số lượt đọc: 493

Lắp đặt lưới an toàn ban công tại Trúc Bạch Ba Đình

Lưới an toàn ban công là giải pháp tối ưu trong việc chống trộm và bảo đảm an toàn cho cư dân sống trong các ngôi nhà cao tầng tại phường Trúc Bạch Ba Đình TP. Hà Nội. Lưới an toàn hoàn toàn không nhìn thấy được ở khoảng cách trên 15m do đó không hề ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan của ngôi nhà bạn. Hiệu quả trong việc chống trộm bên ngoài cũng như tránh các trường hợp ngã của người trong nhà được đảm bảo khi mà lưới an toàn được tạo nên từ tập hợp các sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hàng vít sắt gắn trên thanh nhôm chuyên dụng và được nối với bộ cảm biến chống trộm. Luoibaove.vn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt lưới an toàn ban công tại phường Bích Trúc Bạch Ba Đình.

Lắp đặt lưới an toàn ban công chất lượng cao

Lắp đặt lưới an toàn ban công tại Trúc Bạch Ba Đình

Kết hợp trang trí

Đảm bảo tầm nhìn thông thoáng

Lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ

 Với dây chuyền và máy móc sản xuất hiện đại, đồng bộ, và cùng với đội ngũ nhân viên và công nhân được đào tạo tại phường Trúc Bạch Ba Đình, có bằng cấp và chứng chỉ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cao. Bên cạnh đó yếu tố thẩm mỹ của lưới bảo vệ ban công được đặt lên hàng đầu. Không chỉ dễ dàng và thuận tiện sử dụng. Các sản phẩm lưới bảo vệ ban công được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang lại vẻ đẹp cho ban công và cảnh quan nhà bạn. Nếu như trước đây bạn đã quen dùng những bức tường được thiết kế bằng kính hoặc sắt, cảm giác ban công nhà bạn bí bách, lùm xùm trước mặt, tầm nhìn và chiếm mất quá nhiều không gian diện tích phần ban công. Ngược lại, khi bạn sử dụng lưới bảo vệ ban công mỗi sợi lưới inox đều khoảng cách khoa học tạo cho bạn cảm giác ban công được mở rộng tạo ra một không gian cho gia đình bạn có thể vui chơi thư giãn.

Hãy đến với Luoibaove.vn, với kiểu dáng hiện đại mẫu mã đa dạng và chất liệu bền đẹp, lưới bảo vệ ban công của chúng tôi thực sự đã chinh phục được nhiều người tiêu dùng trên thị trường TP. Hà Nội và đặc biệt tại phường Trúc Bạch Ba Đình các tỉnh thành lân cận .

 Đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng về lắp đặt lưới an toàn ban công tại phường Trúc Bạch Ba Đình đảm bảo đem đến sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ và sự an tâm, thoải mái cho quý khách

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0981611900- 02462921911

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn