Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Ngọc Khánh Ba Đình

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/5/2017 - Số lượt đọc: 502

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Ngọc Khánh Ba Đình

 Lưới an toàn cầu thang là sản phẩm an toàn thông minh, không nhìn thấy từ khoảng cách xa trên 15m, vì vậy còn gọi là hàng rào vô hình, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan. 

Đây là sản phẩm được lựa chọn cho thế kỷ 21, là giải pháp tối ưu cho các cầu thang nhà ở hiện nay trong việc đảm bảo an toàn cho cư dân sống trong  các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là trẻ em hiếu động. Lưới an toàn cho cầu thang vô hình mang lại cho cuộc sống an toàn hơn, tươi đẹp hơn.

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang thẩm mỹ

Lưới an toàn cầu thang uy tín

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Ngọc Khánh Ba Đình

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang giá rẻ

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Ngọc Khánh Ba Đình

Luoibaove.vn là đơn vị cung cấp và lắp đặt lưới an toàn ban công tại phường Ngọc Khánh Ba Đình cũng như các quận, huyện tại TP. Hà Nội. Trong nhiều năm qua đơn vị Luoibaove.vn đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường lưới an toàn cầu thang tại quận Ba Đình nói chung và lưới an toàn ban công phường phường Ngọc Khánh nói riêng.

Được thiết kế bằng những sợi cáp inox 304 bọc nhựa trong bên ngoài, hệ thống lưới này đảm bảo bền bỉ theo thời gian và đặc biệt không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà. Các sợi lưới được đan vào nhau qua các thanh nẹp được làm bằng nhôm hợp kim bền bỉ và sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Đảm bảo sức chịu lực của lưới có thể lên đến 95kg.

Hiện nay để chọn mua sản phẩm lưới an toàn cầu thang, lưới an ban công chất lượng tại phường Ngọc Khánh Ba Đình  quý khách hàng có thể đến Luoibaove.vn tham khảo các loại lưới chính hãng với giá cả hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn lắp đặt miễn phí .

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0981611900- 02462921911

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn