Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Thành Công Ba Đình

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/9/2017 - Số lượt đọc: 471

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Thành Công Ba Đình

Một nửa số tai nạn ngoài ý muốn xảy ra cho trẻ em là tại nhà và trường học là phần lớn do sự bất cẩn của người lớn tại nhà, người quản lý tại trường học, để bảo vệ trẻ nhỏ, thế hệ tương lại, chúng ta phải sử dụng nhiều phương pháp để bảo vệ cho trẻ nhỏ. Một phương pháp hữu hiệu mà nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là lưới an toàn cầu thang ở các nhà cao tầng như biệt thự, villa, nhà lầu, chắc hẳn là phải có cầu thang. Bạn đang ở phường Thành Công Ba Đình và đang muốn tìm một đơn vị bán và lắp đặt lưới bảo vệ ban công hãy đến với chúng tôi. Đơn vị Luoibaove.vn chúng tôi cung cấp và  lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Thành Công Ba Đình TP. Hà Nội. Đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng về lắp đặt lưới an toàn ban công đảm bảo đem đến sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ và sự an tâm, thoải mái cho quý khách.

Lưới an toàn cầu thang chất lượng cao

Đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Thành Công Ba Đình

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang giá rẻ

Cấu tạo lưới an toàn cầu thang:

- Khung Nhôm cố định lưới an toàn cầu thang: được đúc bằng hợp kim Nhôm kĩ thuật, có độ cứng và độ bền cao, chịu lực tốt, khi gắn vào tường có thể chịu được lực kéo lên đến hơn 1500N. Vỏ ngoài được sơn tĩnh điện màu trắng sáng, giúp cho ban công nhà bạn nhìn tao nhã và sang trọng hơn.

- Sợi lưới an toàn ban công chung cư: được làm bằng cáp inox sợi xoắn, có vỏ ngoài bọc nhựa PE trong suốt, lõi sợi lưới được làm bằng sợi thép kĩ thuật, có khả năng dẫn điện tốt, có thể tích hợp gắn bộ cảm biến báo động chống trộm tốt. Chính vì sợi lưới an toàn cầu thang được bọc nhựa trong suốt, nên tạo cho hệ thống lưới an toàn cầu thang của bạn có một vẻ đẹp lôi cuốn, cộng thêm lõi lưới có ánh kim màu bạc, giúp cho cầu thang của bạn trở nên đẹp hơn bất kì sản phẩm an toàn cho cầu thang nào trên thị trường đang có.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0981611900- 02462921911

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn