Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Vĩnh Phúc Ba Đình

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/10/2017 - Số lượt đọc: 478

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Vĩnh Phúc Ba Đình

Vĩnh Phúc là một phường có nền kinh tế phát triển bậc nhất trong địa bàn quận Ba Đình nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung. Tại đây, những ngôi nhà cao tầng, biệt thự, chung cư mọc lên ngày càng nhiều. sống trong những ngôi nhà thường xảy ra tai nạn không mong muốn,đặc biệt là tại khu vực cầu thang.

Đơn vị Luoibaove.vn chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang trên địa bàn khu vực phường Vĩnh Phúc Ba Đình và khu vực phía Bắc.

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang chất lượng cao

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại trường mầm non

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang giá rẻ

Đảm bảo thẩm mỹ

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang giá rẻ

Để quý khách hiểu rõ hơn về tác dụng của việc lắp lưới an toàn cầu thang chúng tôi xin đưa ra một số ưu  điểm sau:

- Thứ nhất là lưới bảo vệ cầu thang được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, lõi lưới là dây cáp inox 304 không dãn, không rỉ sang trọng lịch sự bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

- Thứ hai là vỏ bọc lõi cáp của lưới an toàn bằng nhựa cao cấp, không bong, không bị bào mòn khi phơi nắng phơi mưa. Bảo vệ cho lớp lõi inox không bị bám bụi và luôn sáng bóng.

- Thứ ba là khoảng cách giữa các sợi lưới là 5cm, không che khuất tầm nhìn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn và có thể dễ dàng thoát hiểm khi gặp sự cố.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang tại phường Vĩnh Phúc Ba Đình, với đội ngũ nhân viên cùng sản phẩm lưới bảo vệ cầu thang chất lượng uy tín hàng đầu tại phường Vĩnh Phúc Ba Đình TP. Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn miền bắc . Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0981611900- 02462921911

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn