Lắp đặt lưới bảo vệ ban công tại Bạch Mai Hai Bà Trưng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/8/2017 - Số lượt đọc: 518

Lắp đặt lưới bảo vệ ban công tại Bạch Mai Hai Bà Trưng

Đa số các trường học và nhà ở tại phường Bạch Mai Hai Bà Trưng có kiến trúc nhiều tầng, tuy nhiên một số nơi lại có lan can ban công khá thấp. Điều này đem lại nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn cho học sinh. Vì đây là nơi mà trẻ thường hay vui đùa, chạy giỡn, nhất là các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Hiện nay để đảm bảo an toàn cho các khu vực này tại phường Bạch Mai Hai Bà Trưng, một giải pháp mà nhiều người phụ trách chọn lựa là lắp đặt lưới an toàn ban công, cho gia đình và trường học.

Lưới bảo vệ ban công vừa đảm bảo được sự an toàn cho học sinh, vừa đảm bảo tính thông thoáng và ánh sáng cho các lớp học, nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và trường học tại phường Bạch Mai Hai Bà Trưng hiện nay.

Lắp đặt lưới bảo vệ ban công tại Bạch Mai Hai Bà Trưng

Đảm bảo tầm nhìn thông thoáng

Sợi cáp inox bọc nhựa PE

Lắp đặt lưới bảo vệ ban công uy tín

Lưới bảo vệ ban công chất lượng cao

Được thiết kế bằng những sợi cáp inox 304 bọc nhựa trong bên ngoài, hệ thống lưới này đảm bảo bền bỉ theo thời gian và đặc biệt không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà. Các sợi lưới được đan vào nhau qua các thanh nẹp được làm bằng nhôm hợp kim bền bỉ và sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Đảm bảo sức chịu lực của lưới có thể lên đến 95kg.

Dịch vụ cung cấp, lắp đặt lưới bảo vệ ban công của đơn vị Luoibaove.vn  tại tại phường Bạch Mai Hai Bà Trưng chúng tôi xin cam kết:

+ Chất lượng tốt nhất: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng sua cua cuon đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

+ Lưới bảo vệ ban công dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lí, bảo hành sản phẩm dài hạn.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0981611900- 02462921911

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn