Lắp giàn phơi thông minh ở Mai Dịch

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/2/2018 - Số lượt đọc: 931

Lắp giàn phơi thông minh ở Mai Dịch, thuận tiện khi phơi quần áo, dễ sử dụng, độ bền cao.

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm, công cụ như thế nào? Cấu tạo và chức năng của nó ra sao? Vì sao loại giàn phơi này lại được các hộ gia đình ưa chuộng và tin dùng phổ biến đến như thế? Bài viết này sẽ giúp quý vị giải đáp những boăn khoăn, thắc mắc ở trên cũng như lý giải lý do về sự thịnh hành của sản phẩm vô cùng hiện đại và tiện dụng này.

Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng giàn phơi thông minh có cấu trúc vô cùng chắc chắn, vững chai, gồm có 3 bộ phận chính như sau. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn  phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển dây cáp và thanh phơi rất linh hoạt.

Lắp giàn phơi thông minh ở Mai Dịch

Thi công giàn phơi thông minh tại Mai Dịch

Bán giàn phơi thông minh tại Mai Dịch

Cơ sở lắp giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy

Những công dụng tiêu biểu và chi tiết của giàn phơi thông minh đó là:

- Giàn phơi thông minh có tác dụng hỗ trợ phơi quần áo, chăn đệm rất nhanh và hiểu quả. Đó là lí do tại sao sản phẩm này được người dân trong khu vực Mai Dịch, Hà Nội sử dụng rất phổ biến và rộng rãi.

- Các sản phẩm giàn phơi thông minh này chịu được tải trọng lớn lên đến 60kg. Vì thế, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm khi phơi quần áo của cả gia đình kể cả khi phơi chăn, đệm với số lượng lớn,…

- Bên cạnh đó, giàn phơi thông minh còn có cách sử dụng rất dễ dàng, người dùng có thể điều khiển thanh phơi nâng lê hạ xuống giúp đón nắng hiệu quả một cách rất đơn giản.

- Đặc điểm làm hài hòng quý khách hàng nhất của giàn phơi thông minh có lẽ là do trên thanh phơi có gắn các khuyên cố định để tránh cho việc quần áo bị xô vào một chỗ hay bị gió cuốn bay trong những ngày mưa bão.

- Giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên khối 100%, đảm bảo độ bền cao, chống lại quá trình oxi hóa rất tốt.

- Các sản phẩm giàn phơi thông minh không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức trong việc phơi hong quần áo, chăn ga gối đệm… mà còn đem đến những không gian thoáng đãng, đẹp mắt cho nơi ban công, tầng thượng trên căn nhà của các hộ gia đình ở khu Mai Dịch, Hà Nội nói riêng và trên các tỉnh thành khác của cả nước nói chung.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0949745111 - 0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn