Lắp giàn phơi thông minh ở Đê La Thành

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/4/2018 - Số lượt đọc: 1754

Lắp giàn phơi thông minh ở Đê La Thành chất lượng tốt, giá thành hợp lí.

Nếu không có những công cụ hỗ trợ tiện ích như những bộ sản phẩm giàn phơi thông minh thì có lẽ công việc phơi khô quần áo, chăn đệm của các bà mẹ nội trợ sẽ trở nên vất vả và mệt nhọc hơn gấp rất nhiều lần. Nắm được công dụng vượt trội của nó nên những hộ gia đình ở khu vực Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội nói riêng đã chả ngần ngại bỏ tiền ra để sắm cho gia đình ít nhất một bộ giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh có giá trị rất lớn về mặt mĩ quan Vì nó đã và đang mang đến cho khu vực ban công của mọi gia đình, đặc biệt là đối với những hộ gia đình ở khu vực Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội những cảnh gian vô cùng thoáng đãng, thanh lịch mà lại còn tiết kiệm diện tích nữa. Ba bộ phận chính của giàn phơi thông minh gồm: Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn  phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Và đặc biêt, bộ tời là bộ phận quan trọng nhất. Những công dụng nổi bật và tiện ích nhất của giàn phơi thông minh là:

- Nhờ nắm chắc nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh một cách thuần thục . Đó là khi dùng giàn phơi này, khách hàng có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng hiệu quả mà công việc phơi phóng quần áo, chăn đệm của các hộ gia đình ở Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều .

- Những bộ sản phẩm giàn phơi thông minh được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng, hiện đai. Có đính khuyên cố định trên mỗi thanh ngang để tránh việc rơi hay bị xô lệch quần áo, trang phục trong những ngày mưa gió.

Lắp giàn phơi thông minh ở Đê La Thành

Thi công giàn phơi thông minh ở Đê La thành

Bán giàn phơi thông minh ở Đê La Thành

Giàn phơi thông minh chất lượng tốt ở Đê La Thành

- Bộ tời cao cấp là một bộ phận quan trọng làm nên thương hiệu và chất lượng của giàn phơi thông minh. Bộ tời này được làm bằng nhôm nguyên chất 100%, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

- Giàn phơi thông minh có sức chịu tải trọng lớn, được khách hàng đánh giá rất cao, tối đa lên đến 60 kg. Vậy nên, các chị em cứ thoải mái khi phơi quần áo và phơi chăn, đệm cho cả gia đình.

Giàn phơi thông minh được bày bán rất nhiều trên thị trường Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội và các khu vực lân cận với những kiểu dáng và mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng.

- Và điều quan trọng không kém đó là giá để mua và chi phí lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh khá phải chăng và hợp lý.

- Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0949745111 - 0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

http://sieuthigianphoi.com.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn