Lắp giàn phơi thông minh ở Long Biên

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/25/2018 - Số lượt đọc: 1885

Lắp giàn phơi thông minh ở Long Biên

Hòa với nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại ngày nay, con người ta luôn có xu hướng tìm đến những sản phẩm chất lượng, công nghệ cao và tiện ích. Những công cụ giúp họ giải quyết những công việc nội trợ hằng ngày một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất để dành thời gian cho những việc khác trong đống công việc chất chồng mà họ phải xử lý hằng ngày. Một trong những sản phẩm được tìm kiếm như thế ở quận Long Biên, Hà Nội đó chính là giàn phơi thông minh.

Bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát Star MT002

Giàn phơi thông minh chất lượng tốt tại Hà Nội

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Long Biên

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Long biên

Trước tiên chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu về phần cấu tạo. Giàn phơi thông minh gồm có các bộ phận chính là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi là bộ tời. Sau đây là một số thông tin cơ bản về công dụng của giàn phơi thông minh :

- Giàn phơi thông minh có tác dụng nổi bật hỗ trợ việc phơi quần áo, chăn đệm của những hộ gia đình ở huyện Long Biên, Hà Nội

- 60kg là con số lớn nhất mà mỗi bộ giàn phơi thông minh có thể chịu tải được. Đó là lý do tại sao, người dùng luôn tin tưởng sản phẩm khi phơi quần áo của cả gia đình ngay cả khi phơi chăn, đệm,…

- Hơn nữa, khách hàng sẽ không gặp một chút khó khăn nào khi sử dụng loại giàn phơi này bởi lẽ người sử dụng có thể điều khiển thanh phơi nâng lê hạ xuống giúp đón nắng hiệu quả chỉ với vài thao tác rất đơn giản.

- Trên thanh phơi có gắn các khuyên cố định để tránh cho việc quần áo bị xô vào một chỗ hay bị gió cuốn bay trong những hôm thời tiết xấu.

- Giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp quay nhẹ nhàng, không tốn sức, được làm bằng nhôm nguyên khối, được kiểm định về chất lượng.

- Ngoài ra, các sản phẩm giàn phơi thông minh đem đến những không gian thoáng đãng,sang trọng cho nơi ban công, tầng thượng trên căn nhà của các hộ gia đình ở Long Biên, Hà Nội nói riêng, ở trên cả nước nói chung.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline:02462921911

Lắp đặt:0949745111 -0934345883

 ( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.ThanhXuân, Hà  Nội

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn