Lắp giàn phơi thông minh ở Phạm Văn Đồng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/1/2018 - Số lượt đọc: 1749

Lắp giàn phơi thông minh ở Phạm Văn Đồng giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi phơi quần áo, đảm bảo thẩm mỹ của ban công.

Dưới áp lực của xã hội hiện đại, con người ta ngày càng phải gồng mình lên để xử lý rất nhiều công việc từ ngoài xã hội đến việc nội trợ trong gia đình. Vì vậy, việc tìm ra những sản phẩm và công cụ hỗ trợ giúp họ hoàn thành các công việc nội trợ một cách nhanh chóng và dễ dàng là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng.Và giàn phơi thông minh ở khu vực Phạm Văn Đồng là một trong những sản phẩm tiện lợi như thế.

Giàn phơi thông minh gồm có 3 bộ phận chính. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển dây cáp và thanh phơi rất nhanh chóng và dễ dàng.

Những tác dụng vô cùng tiện lợi và hữu ích của giàn phơi thông minh đó là:

- Giàn phơi thông minh hỗ trợ rất nhiều trong việc phơi khô quần áo, chăn đệm của các hộ gia đình ở khu Phạm Văn Đồng, Hà Nội nói riêng. Bởi vì một ưu điểm nổi bật là khi dùng giàn phơi thông minh, người sử dụng có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng hiệu quả.

- Trên mỗi thanh phơi có gắn cố định các khuyên giúp giữ quần áo ở những vị trí cố định, không bị xô hay cuốn bay quần áo trong thời tiết có gió mạnh.

Bộ tời giàn phơi thông minh chất lượng cao

Cung cấp giàn phơi thông minh tại Phạm Văn Đồng 

Thi công giàn phơi thông minh tại Phạm Văn Đồng

Đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh tại Phạm Văn Đồng

- Các sản phẩm giàn phơi thông minh chịu được tải trọng lớn và với khối lượng quần áo nhiều , lên đến tậ 60kg nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phơi quần áo cho cả nhà mà không sợ bị đứt dây hay gặp bất kỳ một sự cố nào khác.

- Sự chất lượng đến từ những chi tiết cụ thể và tỉ mỉ nhất. Thật vậy, giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên chất 100%, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, không tốn sức cho người dung.

- Giàn phơi thông minh mang đến cho ngôi nhà của những hộ dân khu vực Phạm Văn Đồng, Hà Nôi nói riêng những không gian thoáng đãng, có giá trị thẩm mỹ cao lại còn tiết kiệm được tối đa diện tích.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline:02462921911

Lắp đặt:0949745111 -0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn