Lắp giàn phơi thông minh tại Kim Mã

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/18/2018 - Số lượt đọc: 1928

Lắp giàn phơi thông minh tại Kim Mã, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian và công sức khi phơi quần áo.

Việc phơi quần áo, phơi chăn chiếu là một công việc hằng ngày của mỗi gia đình tuy nhiên đôi khi công việc tưởng như đơn giản, dễ dàng này cũng gặp không ít những phiền toái. Và để khắc phục những khó khă không đáng có ấy, các sản phẩm giàn phơi thông minh đã lần lượt ra đời để phục vụ nhu cầu phơi của người dân.

Đối với các hộ gia đình ở phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội thì giàn phơi thông minh dường như là một công cụ vô cùng quen thuộc trên tang thượng trong căn nhà của họ.

Giàn phơi thông minh gồm có 2 bộ phận chính. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trên các đại lý, cửa hàng bán giàn phơi thông minh ở phố Kim Mã, quận Ba Đình quý khách sẽ bị choáng ngợp bởi lạc vào một không gian thế giới giàn phơi vô cùng rộng lớn và độc đáo với những mẫu giàn phơi thông minh được thiết kế rất sáng tạo và hiện đại.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star

Giàn phơi thông minh Sankaku

Cung cấp giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Kim Mã

Giàn phơi thông minh có những công dụng nổi bật như sau:

- Các sản phẩm giàn phơi thông minh ở Kim Mã nói riêng và ở trên địa bàn toàn quốc nói chung có cấu trúc rất chắc chắn, vững chãi, được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng, rất phong phú và đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu.

- Giàn phơi thông minh được dùng để phơi quần áo, đặc biệt rất tiện đối với những vật có kích thước to, cồng kềnh như chăn, ga, đối đệm… Các hộ gia đình ở Kim Mã, hầu như nhà nào cũng có ít nhất một bộ giàn phơi thong minh.

- Chất liệu giàn phơi 100% nhôm đúc nguyên khối, gồm tất cả các phụ kiện đi kèm, và hơn hết giàn phơi chịu được tải hơn trên ½ tạ .

- Giàn phơi thông minh có cáp làm bằng chất liệu Inox, chống han rỉ rất tốt.

- Đặc biệt, các sản phẩm giàn phơi có khuyên cố định, giúp đồ phơi không bị xô hoặc bị bay và rơi xuống đất.

- Giàn phơi thông minh rất dễ dàng khi sử dụng, rất tiện dụng và linh hoạt, kể cả người già và trẻ em đều có thể sử dụng được.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline:02462921911

Lắp đặt:0949745111 -0934345883

 ( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

http://luoibaove.vn   

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn