Lắp giàn phơi thông minh tại Phạm Hùng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/2/2018 - Số lượt đọc: 1766

Lắp giàn phơi thông minh tại Phạm Hùng giúp phơi quần áo nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức.

Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm lọt trong top những sản phẩm được yêu thích nhất do khách hàng bình chọn trên thị trường hiện nay. Khách hàng trên cả nước rất tin tưởng và hài lòng với những tính năng hiện đại cũng như sự tiện dụng mà công cụ giàn phơi này mang lại, và đối với các hộ dân ở khu vực Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội cũng không phải là ngoại lệ. Cấu trúc vô cùng vững chắc và tỉ mỉ là đặc điểm đầu tiên của giàn phơi thông minh có. Giàn phơi thông minh gồm có các bộ phận chính như sau. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn  phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển dây cáp và thanh phơi rất linh hoạt.

Lắp giàn phơi thông minh tại Phạm Hùng

Thi công giàn phơi thông minh tại Phạm Hùng

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Phạm Hùng

Giàn phơi thông minh uy tín tại Phạm Hùng

Giàn phơi thông minh có những công dụng và tính năng ưu Việt như sau:

- Với những người dân trong khu Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội giàn phơi thông minh thực sự một công cụ đắc lực hỗ trợ trong việc phơi quần áo, chăn đệm rất nhanh chóng và hiểu quả.

- Các sản phẩm giàn phơi thông minh này có giới hạn chịu tải trọng vô cùng tốt. Nó có thể chịu được tải trọng lớn lên đến 60kg. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi phơi quần áo, chăn đệm của cả gia đình.

- Hơn nữa, khi sử dụng giàn phơi thông minh người dùng có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống giúp đón nắng hiệu quả một cách rất đơn giản.

- Khách hàng có thể dễ dàng quan sát được rằng trên thanh phơi của giàn phơi thông minh có gắn các khuyên cố định để tránh cho việc quần áo bị xô vào một chỗ hay bị gió cuốn bay trong những ngày mưa bão.

- Giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên khối 100%, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, không tốn sức.

- Tóm lại, giàn phơi thông minh không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức trong việc phơi hong quần áo, chăn ga gối đệm… mà còn đem đến những không gian thoáng đãng, đẹp mắt cho nơi ban công, tầng thượng trên căn nhà của các hộ gia đình ở khu Phạm Hùng, Mỹ Đình , Hà Nội nói riêng và trên các tỉnh thành khác của cả nước nói chung.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0949745111 - 0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn