Lắp giàn phơi thông minh tại Phố Tạ Hiện

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/7/2018 - Số lượt đọc: 1720

Lắp giàn phơi thông minh giúp phơi quần áo nhanh, sử dụng dễ dàng và tiết kiệm không gian tại Phố Tạ Hiện

Mặc dù mới chỉ được xuất hiện trên thị trường trong khoảng gần chục năm trở lại đây. Khi mới xuất hiện giàn phơi thông minh   chỉ được biết đến và sử dụng ở những khu chung cư cao cấp hay những căn biệt thự  sang trọng, đắt tiền ở thành phố và các khu đô thị lớn. Nhưng hiện nay nó đã có mặt và xuất hiện rộng rãi ở khắp các khu vực trên địa bàn cả nước, từ thành thị đến nông thôn. Nhất là ở khu vực Tạ Hiền, quận phố Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giàn phơi thông minh gồm có 3 bộ phận chính. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn  phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển đây cáp và thanh phơi  vô cùng linh hoạt và tiện ích.

Lắp giàn phơi thông minh tại phố Tạ Hiện

Giàn phơi thông minh tại phố Tạ Hiện

Giàn phơi thông minh chất lượng tốt

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Tạ Hiện

Những hiệu quả mà giàn phơi thông minh mang lại cho người tiêu dùng, đó là:

-         Giàn phơi thông minh có tác dụng hỗ trợ phơi quần áo, chăn đệm rất nhanh tiện và hiệu quả,  được người dân trong  Tạ Hiền, quận phố Hoàn Kiếm, Hà Nội rất ưa chuộng và tin dùng  như một vật dụng  không thể thiếu trong ngôi nhà của họ,

-          Các sản phẩm giàn phơi thông minh được phân phối trên thị trường hiện nay, có giới hạn chịu  tải trọng tốt,  lớn lên đến 60kg. Đó là lý do tại sao , các bà nội trợ  luôn luôn  yên tâm khi phơi quần áo của cả gia đình ngay cả khi phơi chăn, đệm với khối lượng siêu khủng.

-         Ưu điêm làm nên thương hiệu của những bộ giàn phơi thông minh đó là:  Người sử dụng có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạn xuống giúp đón nắng hiệu quả một cách rất đơn giản.

-         Giàn phơi thông minh không chỉ có cấu tạo độc đáo mà vô cùng tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Cụ thể  là trên thanh phơi có gắn các khuyên cố định để tránh cho việc quần áo bị xô vào một chỗ hay bị gió cuốn bay trong những ngày mưa bão.

-         Hơn nữa,  giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên khối, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, không tốn sức.

-         Thật vậy,  giàn phơi thông minh mang đến những không gian thoáng đãng, đẹp mắt cho nơi ban công, tầng thượng trên căn nhà của các hộ gia đình ở khu vực Tạ Hiền, quận phố Hoàn Kiếm, Hà Nội.  nói riêng và trên các tỉnh thành khác của cả nước nói chung.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0949745111 - 0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

http://sieuthigianphoi.com.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn