Lắp giàn phơi thông minh tại Quan Nhân, Cầu Giấy

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/3/2018 - Số lượt đọc: 1759

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh tại Quan Nhân, Cầu Giấy đả bảo chất lượng tốt, dễ sử dụng.

Có một sản phẩm đang rất phổ biến trên thị trường, và được các hộ gia đình, nhất là các chị em nội trợ ở khu vực Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội nói riêng vô cùng yêu thích và tin tưởng, sử dụng rất rộng rãi. Và sản phẩm mà chúng tôi đang nhắc đến ấy chính là giàn phơi thông minh. Giàn phơi thông minh gồm có 3 bộ phận chính. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn  phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn.Và bộ tờ là bộ phận quan trọng nhất. Những bộ giàn phơi thông minh có các công dụng nổi bật và tiện ích sau đây:

- Những vấn đề bất cập trong việc phơi phóng quần áo, chăn đệm của các hộ gia đình ở Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội đã được giải quyết một cách triệt để. Bởi vì, khi dùng giàn phơi này, các chị em nội trợ có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng hiệu quả.

Lắp giàn phơi thông minh tại Quan Nhân

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy

Bán giàn phơi thông minh tại Quan Nhân

Cung cấp giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy

- Giàn phơi thông minh được thiết kế theo kiểu dáng thanh lịch và hiện đai. Có đính khuyên cố định trên mỗi thanh ngang để tránh việc rơi hay bị xô lệch quần áo, trang phục trong những ngày mưa gió.

- Giàn phơi thông minh có bộ tời được làm bằng nhôm nguyên chất 100%, đảm bảo độ bền cao, chống lại quá trình oxi hóa rất tốt

- Giàn phơi thông minh có giới hạn chịu tải trọng lớn, lên đến 60 kg. Vậy nên, các hộ gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi phơi quần áo và kể cả khi phơi chăn, đệm cho cả với khối lượng lớn.

- Trên thực tế các sản phẩm giàn phơi thông minh được bày bán rất nhiều trên thị trường khu vực Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội và các khu vực lân cận với những kiểu dáng vô cùng độc đáo, mới lạ và tiện ích.

- Hơn nữa chi phí mua sắm và lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh khá phải chăng và hợp lý, phù hợp với từng tiêu chí cuat chất lượng sản phẩm.

- Rõ rang là, giàn phơi thông minh đã thực sự mang đến cho khu vực ban công của mọi gia đình, đặc biệt là đối với những hộ gia đình ở khu vực Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội những không gian vô cùng dễ chịu, sang trọng, thanh lịch mà lại còn tiết kiệm được tối đa diện tích.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0949745111 - 0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn