Lắp giàn phơi thông minh tại Thái Hà

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/6/2018 - Số lượt đọc: 1742

Lắp giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng tốt, giá thành hợp lí tại Thái Hà.

Giàn phơi thông minh có vai trò quan trọng và ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các hộ gia đình ở khu vực Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Những người dân nơi đây đã sử dụng giàn phơi thông minh như một công cụ hỗ trợ vô cùng đa năng và tiện ích đã gần chục năm trở lại đây. Nhờ đó, cũng giảm bớt được những nỗi vất vả và gánh nặng khi làm việc nhà với khối lượng công việc nhiều.

Giàn phơi thông minh đã và đang mang đến cho khu vực ban công của mọi gia đình, đặc biệt là đối với những hộ gia đình ở khu vực Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội những cảnh gian vô cùng thoáng đãng, thanh lịch mà lại còn tiết kiệm diện tích nữa.

Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại Thái Hà

Bộ tời giàn phơi thông minh cao cấp

Nơi cung cấp giàn phơi thông minh tại Thái Hà

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thái Hà

Giàn phơi thông minh được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính như sau: Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn  phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn.Trong đó, bộ tờ là bộ phận quan trọng nhất.

Những lợi ích nổi bật của việc sử dụng giàn phơi thông minh đó là:

- Việc phơi phóng quần áo, chăn đệm của các hộ gia đình ở khu vực Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội ở nên gọn nhẹ và thoải mái rất nhiều. Vì khi dùng giàn phơi này, người ta có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng hiệu quả.

- Giàn phơi thông minh không những được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng, hiện đai mà còn được đính khuyên cố định trên mỗi thanh ngang để tránh việc rơi hay bị xô lệch quần áo, trang phục trong những ngày mưa gió.

- Bộ tời cao cấp của giàn phơi thông minh được làm bằng nhôm nguyên chất 100%, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng mà ko tốn sức.

- Bên cạnh đó, sức chịu tải trọng của giàn phơi thông minh được khách hàng rất tin tưởng và hài lòng, giới hạn chịu được tải trọng lớn, lên đến 60 kg. Vì vậy, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi phơi quần áo và kể cả khi phơi chăn, đệm cho cả gia đình.

- Theo một nguồn khảo sát đáng tin cậy, các sản phẩm giàn phơi thông minh được bày bán rất nhiều trên thị trường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và các khu vực xung quanh với những kiểu dáng vô cùng độc đáo, phong phú và đa dạng.

- Thông tin cuối cùng cũng vô cùng quan trọng đó là giá để mua và chi phí lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh khá phải chăng và hợp lý, phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0949745111 - 0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn