Mua giàn phơi thông minh tại Hạ Long ở đâu

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 1/12/2019 - Số lượt đọc: 931

Mua giàn phơi thông minh tại Hạ Long ở đâu?

Việc tìm ra những công cụ hỗ trợ giúp làm các công việc nội trợ một cách nhanh chóng và dễ dàng là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng.Và giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm tiện lợi như thế. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin để quý khách có thể mua được một bộ giàn phơi thông minh tại Hạ Long ưng ý nhất.

Trước khi quyết định lắp giàn phơi thông minh tại Hạ Long, quý khách nên tìm những đơn vị cung cấp uy tín để mua được sản phẩm vừa có chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng. Và chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách một địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hạ Long uy tín, được nhiều người tin tưởng đó là Hòa Phát Star tại 320 đường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long.

Giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Thi công giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Bán giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh của công ty chúng tôi đều đem đến cho khách hàng những ưu điểm sau:

-         Ưu điểm rõ ràng và quan trọng nhất đó là: Các sản phẩm giàn phơi thông minh hỗ trợ rất nhiều trong việc phơi khô quần áo, chăn đệm của các hộ gia đình. Bởi vì khi dùng giàn phơi thông minh, người sử dụng có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng hiệu quả.

-         Hơn nữa, trên mỗi thanh phơi của giàn phơi thông minh có gắn cố định các khuyên giúp giữ quần áo ở những vị trí cố định, không bị xô hay cuốn bay quần áo trong thời tiết có gió mạnh.

-         Ngoài ra, các sản phẩm giàn phơi chịu được tải trọng lớn và  với khối lượng quần áo nhiều, lên đến 60kg nên bạn có thể  hoàn toàn yên tâm khi phơi quần áo cho cả nhà mà không sợ bị đứt dây hay gặp bất kỳ một sự cố nào khác.

-          Giàn phơi thông minh mang đến cho ngôi nhà của những hộ dân những không gian thoáng đãng, có giá trị thẩm mỹ cao lại còn tiết kiệm được tối đa diện tích.

Chúng tôi rất vinh dự khi được giúp quý khách lắp giàn phơi thông minh tại Hạ Long, quý khách hãy đến địa chỉ 320 đường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long hoặc gọi đến số 0949.745.111 để được tư vấn.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi!

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.381.999

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà, lắp đặt trong ngày)

Địa chỉ: 320 đường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn