Thi công giàn phơi thông minh tại Nguyễn Phong Sắc

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/1/2018 - Số lượt đọc: 1748

Thi công giàn phơi thông minh tại Nguyễn Phong Sắc đảm bảo uy tín chất lượng, thời gian lắp đặt nhanh.

Giàn phơi thông minh là cái tên mà người ta đặt cho một loại công cụ giàn phơi vô cùng hiện đại trên thị trường hiện nay. Trong hơn chục năm trở lại đây, giàn phơi thông minh đã và đang hỗ trợ, giúp đỡ các bà, các mẹ và các chị ở khu vực Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội rất nhiều trong việc phơi khô quàn áo, chăn ga gối đệm cho gia đình một cách đầy gọn nhẹ và tiện ích.

Giàn phơi thông minh có chất lượng tốt, độ bền cao. Những bộ giàn phơi thông minh được thiết kể tỉ mí, kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ gồm có các bộ phận chính như sau: Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển dây cáp và thanh phơi rất nhanh chóng và dễ dàng.

Lắp giàn phơi thông minh tại Nguyễn Phong Sắc

Thi công giàn phơi thông minh tại Nguyễn Phong Sắc

Cung cấp giàn phơi thông minh ở Nguyễn Phong Sắc

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Nguyễn Phong Sắc

Giàn phơi thông minh có những ưu điểm và tác dụng vô cùng nổi bật như sau:

- Nhờ vào việc chúng ta có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng hiệu quả khi dùng giàn phơi thông minh mà việc phơi hong quần áo, chăn đệm của các chị em nội trợ ở khu Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

- Sự sáng tạo làm nên điểm nhấn vô cùng độc đáo của những bộ giàn phơi thông minh, đó là: Trên mỗi thanh phơi có gắn cố định các khuyên giúp giữ quần áo ở những vị trí cố định, không bị xô hay cuốn bay quân áo trong thời tiết có gió mạnh.

- Các sản phẩm giàn phơi thông minh chịu được tải trọng và khối lượng quần áo lớn, lên đến 60kg nên bạn có thể phơi quần áo cho cả nhà mà không sợ bị đứt dây như khi dùng dây phơi thô sơ cố định 2 đầu.

- Chất lượng của giàn phơi thông minh một lần nữa được khẳng đinh khi có bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên chất 100%, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, không tốn sức cho người sử dụng.

- Tóm lại, các sản phẩm giàn phơi thông minh mang đến cho ngôi nhà ở khu vực Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội những cảnh quan đẹp mắt, có giá trị thẩm mỹ cao lại còn tiết kiệm được tối đa diện tích.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline:02462921911

Lắp đặt:0949745111 -0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

http://luoibaove.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn